Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng 64 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng
6-3-2023
Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2023), 34 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2023), ngày 2/3/2023, lãnh đạo huyện thăm chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sông Thanh; đồn biên phòng 665; 671; 673 trên địa bàn 2 xã Đăk Plô; Đăk Long.
Tại nơi đến thăm đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồnng chí Y Thanh – PBT, Chủ tịch UBND huyện gửi lời thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ nhân ngày truyền thống, đồng thời đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sông Thanh; Đồn Biên phòng 665; 671; 673 đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ biên phòng Đồn Biên phòng Sông Thanh; Đồn Biên phòng 665; 671; 673 tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực phấn đấu, rèn luyện, đoàn kết vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới biển, xứng đáng với nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.
 Chúc mừng cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Sông Thanh; Đồn Biên phòng 665; 671; 673, lãnh đạo huyện Đăk Glei ghi nhận những đóng góp to lớn của cán bộ, chiến sĩ góp phần giữ vững biên cương của tổ quốc, đảm bảo an ninh trật tự, các hoạt động an sinh xã hội. Các đồng chí mong muốn cán bộ chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, khắc phục khó khăn, tăng cường tuần tra, canh gác, sẵn sàng chiến đấu, giữ vững biên cương của tổ quốc, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia và sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông