Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
13-3-2023
Nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 08/03, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến chúc mừng, động viên cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.
 Lãnh đạo huyện đã chúc mừng cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng thời khẳng định, thời gian qua Hội Phụ nữ các cấp trong huyện đã đẩy mạnh nhiều hoạt động, phong trào thiết thực, hiệu quả, góp phần vào sự ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện, nhất là trong phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu. Lãnh đạo huyện đề nghị, thời gian tới các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống, giá trị tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đoàn kết, xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động cụ thể, thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên; tạo ra các sân chơi, hoạt động thực tiễn, từ đó rèn luyện, phát hiện những nhân tố mới, bồi dưỡng, đưa vào dự nguồn để thực hiện tốt công tác cán bộ nữ.
Thay mặt cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện, đồng chí Y Thiêng Thủy - Chủ tịch Hội LHPN huyện cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Thường trực huyện ủy, UBND huyện đối với tổ chức Hội và cán bộ, hội viên; đồng thời báo cáo một số hoạt động nổi bật của Hội LHPN huyện trong năm 2022, chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của các cấp Hội. Trên cơ sở những chỉ đạo, định hướng của lãnh đạo thường trực huyện ủy, UBND huyện, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện sẽ đoàn kết, phát huy tiềm năng, năng lực, trí tuệ, sáng tạo, đổi mới để phong trào phụ nữ có nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực, đóng góp tích cực vào sự phát triển của huyện.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông