Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Trao 50 chiếc xe đạp của tổ chức “Gaving it back to kids”cho các em học sinh tại huyện Đăk Glei
27-3-2023
Sáng ngày 21/03, Hội bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ người khuyết tật tỉnh Kon Tum phối hợp với đoàn công tác tổ chức Trả lại tuổi thơ (Giving it back to kids) đã trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2023 tại huyện Đăk Glei. Về dự lễ có ông Robert Valentino Kalatschan chủ tịch tổ chức Trả lại tuổi thơ, bà Tống Thị Minh Tâm - Phó Chủ tịch tổ chức Trả lại tuổi thơ; bà Nguyễn Thị Ngọc Anh - Giám đốc văn phòng tổ chức Trả lại tuổi thơ; Bà Đoàn Thị Thường - Chủ tịch hội Hội bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ người khuyết tật tỉnh Kon Tum; bà Phạm Thị Mây - Phó Trưởng phòng Lao động - TB&XH huyện.

Tại buổi lễ, đoàn công tác tổ chức trả lại tuổi thơ đã trao tặng 50 chiếc xe đạp cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, hiện đang học tại các Trường: Trường Phổ thông DTBTTH-THCS xã Mường Hoong, THCS xã Đăk Kroong, THCS xã Đăk Môn, Phổ thông DTBT - THCS xã Đăk Long, tổng trị giá 92.000.000đ. Em Y Thùy Giang, lớp 7A1 Trường THCS xã Đăk Kroong vui vẻ nói: Hôm nay, được nhận xe đạp cháu cảm thấy rất vui mừng và xúc động, sau khi nhận xe đạp, cháu sẽ cố gắng giữ gìn bảo vệ chiếc xe đạp nay coi như 1 người bạn thân thiế đối với mình, sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để góp một phần nhỏ bé của mình làm đất nước thêm giàu mạnh”

Đây là món quà hết sức ý nghĩa giúp các em học sinh có phương tiện đi lại để con đường đến trường được thuận lợi, dễ dàng hơn, đồng thời động viên, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

1091914 Tổng số người truy cập: 6136 Số người online: