Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Huyện Đăk Glei tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023
27-3-2023
Sáng ngày 26/03, UBND huyện Đăk Glei tổ chức lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”  giai đoạn 2021 - 2030 và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023”. Dự buổi lễ có các đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Y  Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Sum - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
Việc tổ chức lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 sẽ góp phần tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, khơi dậy phong trào thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân, trong đó có lực lượng tuổi trẻ góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ hoc tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầng cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho cán bộ và quần chúng nhân dân.

Ngay sau buổi lễ phát động, gần 600 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh, nhân dân trên địa bàn huyện tiến hành chạy theo các tuyến đường trên địa bàn huyện với cự ly 1.500m.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

1091916 Tổng số người truy cập: 6141 Số người online: