Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (23/3/191931 - 26/3/2023)
27-3-2023
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; sáng ngày 23/3, đoàn Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện do đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng và tặng hoa ban thường vụ huyện đoàn. Tham dự cùng đoàn có các đồng chí Y Lệ Hương - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Plong Phan - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQVN huyện; đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Sau khi nghe Ban Thường vụ Huyện đoàn báo cáo kết quả tuyên truyền, quán triệt, triển khai Nghị quyết và kết quả tuyên truyền về kết quả Đại hội Đoàn các cấp và các chương trình hoạt động của tháng thanh niên năm 2023; thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc mừng Ban thường vụ Huyện đoàn và cán bộ Đoàn các cấp trong toàn huyện nhân ngày truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Tại buổi đến thăm chúc mừng, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng và biểu dương những kết quả hoạt động của Đoàn thanh niên tỉnh nhà trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn thời gian tới, tuổi trẻ huyện nhà tiếp tục thể hiện vai trò của Đoàn trong đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, hỗ trợ người dân tiếp cận định danh điện tử; tăng cường tuyên truyền, xây dựng đô thị xanh, sạch, đẹp; tiếp tục phát huy tính sáng tạo, chủ động, tinh thần đoàn kết của tổ chức Đoàn, tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn gương mẫu, theo kịp xu thế thời đại 4.0.
Thay mặt cán bộ, ĐVTN trên địa bàn huyện, đồng chí A Duy Khánh đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Đồng thời nêu quyết tâm của BTV Huyện đoàn trong việc tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

1091919 Tổng số người truy cập: 6154 Số người online: