Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
30-3-2023
Chiều 30/3, tại huyện Đăk Glei, Tỉnh ủy Kon Tum đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự lễ có đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy. Ở huyện có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Quang cảnh Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về luân chuyển, phân công và chỉ định ông Thái Văn Tưởng - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy Đăk Glei khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định về công tác cán bộ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác của ông Thái Văn Tưởng trong thời gian qua, mong muốn trên cương vị công tác mới ông Thái Văn Tưởng sẽ tiếp nhận nhanh chóng công việc, áp dụng kinh nghiệm công tác và năng lực chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Glei đoàn kết, thống nhất cao, phát huy tinh thần tập trung dân chủ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giúp đỡ ông Thái Văn Tưởng sớm tiếp cận, nắm bắt tình hình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Tin, ảnh: A Lộc – Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei