Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
4-4-2023
Sáng ngày 03/04, UBND huyện Đăk Glei đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Ủy ban nhân dân huyện về công tác cán bộ. Dự lễ có đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí A Sô Lai – UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum – UV BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn UBND huyện.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí A Sô Lai - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao quyết định về công tác cán bộ
Tại buổi lễ, Lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Ủy ban nhân dân huyện về bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Đỗ Đăng Dự - Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện Đăk Glei.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác của ông Đỗ Đăng Dự trong thời gian qua, mong muốn trên cương vị công tác mới ông Đỗ Đăng Dự sẽ tiếp tục áp dụng kinh nghiệm công tác và năng lực chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí gửi lời chúc đến đồng chí Chánh Văn phòng luôn mạnh khỏe, thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Đồng chí Đỗ Đăng Dự - Chánh Văn phòng HĐND – UBND phát biểu nhận nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Đăng Dự - Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo UBND huyện và xin hứa sẽ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện; đồng thời trong thời gian tới sẽ cùng tập thể Lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND – UBND huyện đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt công tác tham mưu cho Thường trực HĐND và Lãnh đạo UBND huyện.
Tin, ảnh: Văn phòng HĐND-UBND huyện