Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Huyện Đăk Glei khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023
14-4-2023
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và Ngày Quốc tế lao động 1/5; Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’, “toàn dân tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, phát triển tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật”. Sáng ngày 11/4/2023, UBND huyện Đăk Glei tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023. Về dự giải có đồng chí A Sô Lai - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND huyện; lực lượng vũ trang, các trường học đóng chân trên địa bàn huyện; UBND các xã, thị trấn.

Toàn cảnh hội thao.
Đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội.
Mùa giải năm nay diễn ra từ ngày 11/4-15/4//2023 với sự tham gia tranh tài của 12 đội bóng chuyền nam, 11 đội bóng chuyền nữ với gần 300 VĐV đến các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, các trường học trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra những đội có thành tích cao vào vòng bán kết và chung kết.
Đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, để các trận thi đấu bóng chuyền có chất lượng chuyên môn cao và công tác tổ chức giải thành công tốt đẹp, đồng chí đề nghị Trưởng đoàn của các đơn vị tham gia giải đấu thực hiện nghiêm điều lệ thi đấu của Ban Tổ chức; các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, phấn đấu đạt thành tích cao nhất; Tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật để góp phần vào sự thành công của giải.
Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong mọi tầng lớp Nhân dân và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nói chung, từng bước xây dựng và phát triển phong trào thể thao trong thời gian tới.
Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông