Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Huyện Đăk Glei tổ chức trao danh hiệu “chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”
10-10-2023
Sáng ngày 10/10 tại Hội trường 16/5 huyện Đăk Glei tổ chức trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” cho đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ 14, BCH Đảng bộ huyện Đăk Glei khóa XIX

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, 75 năm qua, các phong trào thi đua của tỉnh đã phát triển mạnh mẽ, sâu rộng cả về tính chất và quy mô, thu hút các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân tham gia; tạo khí thế thi đua sôi nổi trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.
Tiêu biểu là các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Dạy tốt, học tốt”, “Thi đua quyết thắng”, “Vì an ninh Tổ quốc”, “Dân vận khéo”. Đặc biệt, là các phong trào thi đua: “Chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Chung tay vì người nghèo; Không để ai bị bỏ lại phía sau”…
Từ các phong trào thi đua tỉnh Kon Tum đã có 9 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum, giai đoạn 2020 – 2022,.

Tại Hội nghị lần thứ 14 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Glei khóa XIX. Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei trao hoa và danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” cho đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei.

Tin, ảnh: A Lộc - Trung tâm VHTTDL&TT huyện