Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
28-9-2023
Chiều ngày 28/9/2023, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Bùi Văn Đường - Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.
Tham dự buổi công bố và trao Quyết định còn có các đồng chí Lãnh đạo cơ quan tham mưu Huyện ủy, cùng toàn thể cán bộ công chức cơ quan.
Quang cảnh Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Bùi Văn Đường
Đồng chí Trần Hữu Thìn – Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện tặng hoa và quà cho đồng chí Bùi Văn Đường
Đồng chí A Lê Mai - Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tặng hoa và quà cho đồng chí Bùi Văn Đường

Theo Quyết định số 1822-QĐ/HU ngày 16/6/2023, đồng chí Bùi Văn Đường được nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội, thời điểm từ ngày 01/10/2023. Chế độ Bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Bùi Văn Đường do Bảo hiểm xã hội huyện giải quyết theo quy định hiện hành.
Đồng chí Bùi Văn Đường - Nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy xúc động phát biểu tại buổi lễ

Nhận Quyết định nghỉ hưu, đồng chí Bùi Văn Đường cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng nghiệp luôn tin tưởng, hỗ trợ để bản thân hoàn thành các nhiệm vụ được giao và hứa sau khi nghỉ hưu bản thân sẽ phát huy trách nhiệm của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi cư trú, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho thế hệ lớp kế cận và đóng góp ý kiến cho hoạt động của ngành Tuyên giáo trong thời gian tới.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng đồng chí Bùi Văn Đường
Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, biểu dương đối với những cống hiến của đồng chí Bùi Văn Đường trong suốt thời gian công tác vừa qua. Chúc đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc; mong đồng chí nghỉ hưu về sinh hoạt tại khu dân cư tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của 01 người công dân, 01 người đảng viên nơi cư trú; tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm, dìu dắt thế hệ đi sau, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.
Trong buổi chia tay đầy lưu luyến, đồng chí Bùi Văn Đường đã gửi đến toàn thể các đồng chí có mặt tại buổi lễ bài thơ:

ĐÔI DÒNG TÂM SỰ
Tôi có mấy dòng thơ đong đầy bầu tâm sự
Gửi hồn vào con chữ, dào dạt những vần thương
Lòng xao xuyến vấn vương, dạ đông đầy kỷ niệm
Ký ức không thể đếm, ân nghĩa khó thể đo
Chặng đường dài đi qua in dấu giày gian khó
Trải nắng mưa, giông tố ươm hoài bão ước mơ
Vì bách tính chăm lo, đồng cam và cộng khổ
Dẫu việc nhỏ, việc to cùng chung vai gánh vác
Chẳng nài chi tuổi tác, không phân biệt thấp cao
Lớp trước với lớp sau chan hòa và thắm thiết
Tình anh em, đồng chí mộc mạc mà sáng trong
Năm tháng năng vun trồng, vườn xuân tươi sắc thắm
Dòng tâm tư gửi gắm, các bạn của tôi ơi
Có gì đẹp trên đời, bằng hôn ta trong sáng
Xin tạm biệt mọi người, gửi lời chào thân ái!
Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm cùng với đồng chí Bùi Văn Đường-  Nguyên Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện Uỷ.

Tin, ảnh: Y Đông - Nguyễn Tú