Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố quyết định khen thưởng đột xuất
18-9-2023
Sáng ngày 18/9/2023, UBND huyện Đăk Glei tổ chức lễ công bố quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác tham gia cứu hộ, cứu nạn tại Km 1419+750, đèo Lò xo đường Hồ Chí Minh.
Về dự có đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum -  UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Đăk Glei.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei, phát biểu, biểu dương các cá nhân đã có thành tích kịp thời trong công tác cứu hộ, cứu nạn

Nhằm kịp thời, biểu dương khích lệ trong công tác tham gia cứu hộ, cứu nạn vào sáng ngày 13/9 xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, giữa  xe ô tô khách và ô tô tải. Hậu quả làm 01 người tử vong và 14 người bị thương, tại Km 1419+750 đèo Lò xo, đường Hồ Chí Minh, thuộc địa phận thôn Măng Khên, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác cứu hộ, cứu nạn
Đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác cứu hộ, cứu nạn

Theo đó, UBND huyện Đăk Glei đã ký quyết định và tặng giấy khen cho 18 cá nhân, có thành tích đột xuất trong việc thực hiện tham gia cứu hộ, cứu nạn vừa qua.

Tin, ảnh: A Lộc - Trung tâm VHTTDL&TT huyện.