Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Glei thăm hỏi các nạn nhân bị tai nạn giao thông
13-9-2023
Sáng ngày 13/9/2023, sau khi nghe tin xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xa khách và xe tải; Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Y Thanh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã kịp thời đến thăm hỏi động viên các nạn nhân bị tai nạn.
Toàn cảnh vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải tại Km 1419 + 750 đường Hồ Chí Minh thuộc thôn Măng Khênh, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei

Theo báo của Công an huyện Đăk Glei, vào khoảng 1giờ 30 phút sáng ngày 13/09/2023; tại Km 1419 + 700 đường Hồ Chí Minh thuộc thôn Măng Khênh, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei thì không may xảy ra vụ tai nạn giữa xe khách mang biển số 74B-00451 do tài xế Hoàng Gia Lâm, sinh năm 1995 ở Thôn Triệu Ái, Triệu Phong, tỉnh Quảng trị điều khiển, trên xe chở theo 32 hành khách theo hướng từ Đà Nẵng vào Kon Tum va chạm với xe tải mang biển số 29LD-31113 do anh Nguyễn Trọng Ninh, sinh năm 1983 ở thôn Lê Dương, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội lưu thông theo hướng Kon Tum đi Đà Nẵng. Hậu quả ông Nguyễn Hữu Cừu, sinh năm 1954, trú tại Đại Hòa, Quãng Đại, tỉnh Quãng Trị tử vong tại chỗ, và 14 người trên xe khách bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei, trong đó 05 người được chuyển lên tuyến trên, 02 xe ô tô hư hỏng nặng. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra và làm rõ.
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Y Thanh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi động viên nạn nhân bị tai nạn

Tại nơi đến thăm, đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Y Thanh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, hỗ trợ tiền mặt và gửi lời chia buồn đối với các nạn nhân, cố gắng vượt qua nỗi đau, trở về địa phương sớm ổn định đời sống.
Ban ATGT tỉnh Kon Tum thăm hỏi động viên các nạn nhân bị tai nạn

Đồng thời, Ban ATGT tỉnh Kon Tum, Ban ATGT huyện Đăk Glei đã đến Trung tâm Y tế huyện thăm hỏi, động viên, các nạn nhân và hỗ trợ 01 nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, bị thương 2 triệu đồng.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú