Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei: Gặp mặt, chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
4-3-2024

Sáng ngày 4/3 nhân buổi chào cờ đầu tuần lãnh đạo Huyện ủy Đăk Glei tổ chức buổi nói chuyện truyền thống 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ công chức, viên chức đang công tác tại các ban, ngành Huyện ủy.
Lãnh đạo Huyện ủy, tặng hoa và chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền đã tạo điều kiện để nữ công chức, viên chức trên địa bàn huyện phát huy được bản lĩnh, trí tuệ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đến nay, tỷ lệ nữ tham gia công tác trong các ban, ngành ngày càng cao về số lượng và chất lượng, tỷ lệ nữ lãnh đạo, giữ chức vụ chiếm trên 36%. Đồng chí Thái Văn Tưởng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao năng lực, công việc mà các chị em phụ nữ đảm trách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời khẳng định, các chị luôn sáng tạo, vun vén và chăm lo tốt công việc cho gia đình. Nhân kỷ niệm 8 tháng 3, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em lời chúc sức khỏe hạnh phúc, thành công, chúc các đồng chí có một ngày 8/3 hạnh phúc, nhiều niềm vui. Dịp này các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy gửi tặng cho các chị em phụ nữ những đóa hoa tươi thắm; mong các chị, em tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

Tin, ảnh A Lộc – Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei