Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei thăm, chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng
1-3-2024

Chiều ngày 29/ 2, đồng chí Thái Văn Tưởng - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Đăk Glei, đã đến thăm, chúc mừng Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đăk Nhoong, Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng 3/3/1959 - 3/3/2024, và 35 năm ngày Biên phòng toàn dân.
Quang cảnh đồng chí Bí thư tặng hoa, quà chúc mừng

Tại Đồn Biên phòng Đăk Nhoong, đồng chí Bí Thư Huyện ủy Đăk Glei đã tặng hoa, quà chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội biên phòng, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao thành tích cán bộ, chiến sỹ trong những năm qua luôn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc, thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong tham gia phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, cũng cố Quốc phòng an ninh, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững mạnh, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục quần chúng nhân dân, khu vực biên giới, chấp hành và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, về chủ quyền biên giới. Đồng thời chủ động tham gia với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương làm tốt công tác dân vận, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho đồng bào vùng biên giới, hỗ trợ vật chất cho nhân dân yên tâm phát triển kinh tế, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt phương châm “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”.

Tin, ảnh: A Lộc – Trung tâm VHTTDL&TT, huyện Đăk Glei.