Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Văn phòng UBND và HĐND huyện
21-2-2024

Chiều ngày 21/02/2024, Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Bùi Tuấn Thành, thuộc Chi bộ văn phòng HĐND và UBND huyện. Tham dự buổi Lễ có đồng chí A Sô Lai - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Chi bộ, cùng các đồng chí là đảng viên Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Quang cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên
Đồng chí Nguyễn Ly - Chi uỷ viên thông qua chương trình buổi lễ kết nạp đảng viên.

Đồng chí A sô Lai - Bí thư Chi bộ thông qua Quyết định kết nạp đảng viên.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí A Sô Lai, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện đã công bố và trao Quyết định của Ban tổ chức Huyện ủy về việc kết nạp quần chúng Bùi Tuấn Thành vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sau khi nhận Quyết định, trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên Bùi Tuấn Thành tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Đồng chí A sô Lai - Bí thư Chi bộ trao Quyết định của Ban tổ chức Huyện uỷ kết nạp đảng viên.
 Đảng viên Bùi Tuấn Thành đọc tuyên thệ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí A Sô Lai, Bí thư Chi bộ nêu rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Bùi Tuấn Thành sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực sở trường góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Tin, ảnh: Y Đông - A Mạnh