Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei Trao quyết định về công tác cán bộ
7-2-2024

Sáng ngày 06/02/2024, Huyện ủy Đăk Glei đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc luân chuyển và chỉ định cán bộ; Đồng chí Thái Văn Tưởng– TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo văn phòng Huyện ủy; tập thể cán bộ xã Đăk Choong.
Đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố quyết định tại buổi lễ

Theo đó, đồng chí Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Ô Lý Sơn, đã công bố Quyết định số 2202-QĐ/HU ngày 01/02/2024 của Ban Thường vụ  Huyện ủy Đăk Glei về việc luân chuyển và chỉ định đồng chí Lê Đình Hùng, Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Choong khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 06/02/2024.
Đồng chí Thái Văn TưởngTUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa và trao quyết định cho đồng chí Lê Đình Hùng

Tại buổi lễ, đồng chí Thái Văn Tưởng– TUV, Bí thư Huyện ủy, thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Đình Hùng được điều động và nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ trong tiến trình cách mạng của Đảng, công cuộc đổi mới của đất nước và sự phát triển của huyện.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn đồng chí Lê Đình Hùng tiếp tục phát huy tốt hơn khả năng của mình để cống hiến vào sự nghiệp chung; Tiếp tục nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của huyện, của địa phương, đơn vị, lĩnh vực mà mình được phân công phụ trách, nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc mới và bắt tay ngay vào công việc; nắm vững nhiệm vụ chính trị của địa phương, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của tập thể, cá nhân để xây dựng kế hoạch, từ đó thực hiện với quyết tâm cao nhất.
Đồng chí Lê Đình Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Choong  phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Đình Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Choong trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân thực hiện hiệu quả, xây dựng xã Đăk Choong ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú