Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Phó bí thư Thường trực huyện uỷ Chủ tịch HĐND huyện thăm chúc tết Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei.
2-2-2024

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 01/02, Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện A Phương đã đến thăm chúc tết tập thể cán bộ Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei.
Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện A Phương phát biểu chúc tết Trung tâm VHTTDL&TT huyện.
 Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện A Phương đã chúc mừng những thành tích Trung tâm VHTTDL&TT huyện đã đạt được trong năm qua. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng cán bộ, viên chức Trung tâm đã đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện uỷ cũng mong muốn trong năm mới Giáp Thìn 2024, Trung tâm VHTTDL&TT huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, bám sát cơ sở…thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương, đặc biệt tập trung tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng các ngày Lễ lớn của dân tộc và địa phương. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí cũng chúc cán bộ, viên chức Trung tâm luôn mạnh khỏe, có một mùa xuân đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trong năm 2024, cán bộ, viên chức Trung tâm tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao vai trò của các bộ phận chuyên môn, cán bộ, viên chức…tạo sự thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu năm 2024 đã đề ra./.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông