Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết tại các xã Đăk kroong, Đăk Môn, Đăk Man
1-2-2024

Nhân dịp tết đến xuân về, ngày 31/01 Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện Y Thanh thăm, chúc tết tại các xã Đăk kroong, Đăk Môn, Đăk Man. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Phạm Thị Trung - TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum thành viên Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei, các đồng chí tổ cấp uỷ phụ trách địa bàn các xã.
Thăm chúc tết tặng quà tại xã Đăk kroong.

Thăm chúc tết tặng quà tại xã Đăk Môn.
Đồng chí Phạm Thị Trung - TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum thành viên Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei; đồng chí Y Thanh - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện phát biểu tại các nơi đến thăm

Tại các nơi đến thăm chúc Tết đồng chí Phạm Thị Trung - TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum thành viên Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei; đồng chí Y Thanh - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những nổ lực của Đảng ủy, Chính quyền các xã Đăk kroong, Đăk Môn, Đăk Man trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh ở cơ sở và công tác chăm lo Tết Nguyên đán cho gia đình chính sách, hộ nghèo....
Nhân dịp này, đồng chí Phạm Thị Trung - TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum thành viên Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei, đồng chí Y Thanh - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng năm mới đến 03 xã, các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đón xuân vui tươi, an lành, đầm ấm, năm mới đạt nhiều thành công mới. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách vì đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng, giành độc lập cho Tổ quốc. Mong muốn các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Bên cạnh đó, mong muốn các xã chuẩn bị tốt các điều kiện để nhân dân vui xuân, đón tết với phương châm “vui tươi, an toàn và tiết kiệm”.
Đồng chí Y Thanh - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết tặng quà và mừng thọ cho các cụ 90 tuổi và 100 tuổi trên địa bàn xã Đăk Man.

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đăk Glei, tổ cấp uỷ phụ trách địa bàn huyện đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, và nhân dân các xã và mừng thọ đối với các cụ 90 tuổi và 100 tuổi.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông