Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
UVBTV tỉnh uỷ, Trưởng BDV tỉnh uỷ Nguyễn Đức Tuy thăm và chúc Tết cán bộ nhân dân và Đồn Biên phòng xã biên giới Đăk Plô.
31-1-2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn công tác của tỉnh Kon Tum do đồng chí Nguyễn Đức Tuy - UVBTV tỉnh uỷ, Trưởng BDV tỉnh uỷ, tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ nhân dân và các đồn biên phòng xã Đăk Plô. Tham gia cùng đoàn công tác có đại diện Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Lãnh đạo huyện Đăk Glei.
Thăm chúc tết đồn biên phòng Sông Thanh.
Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - UVBTV, Trưởng BDV tỉnh uỷ phát biểu chúc tết và tặng quà tại đồn biên phòng Đăk Plô.
Đồng chi Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện uỷ Đăk Glei trao tặng quà cho đồn biên phòng Đăk Plô

Đến thăm, tặng quà, chúc Tết Đồn Biên phòng Sông Thanh và Đồn biên phòng Đăk Plô, UVBTV, Trưởng BDV tỉnh uỷ Nguyễn Đức Tuy ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của 2 đơn vị đạt được trong năm 2023. Chúc cán bộ, chiến sỹ năm mới thêm nhiều thắng lợi mới, UVBTV, Trưởng BDV tỉnh uỷ Nguyễn Đức Tuy đề nghị 2 Đồn Biên phòng cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cấp uỷ, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn biên giới; đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân tuân thủ nghiêm quy định bảo vệ đường biên mốc giới. Đồng thời tăng cường cảnh giác, luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, không chủ quan lơ là trước mọi tình huống. Đồng chí mong muốn các lãnh đạo, chỉ huy Đồn Biên phòng Sông Thanh và Đồn Biên phòng Đăk Plô tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn trở ngại đồng hành cùng cấp ủy chính quyền xã Đăk Đăk Plô và bà con nhân dân xây dựng địa bàn biên giới phát triển về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng an ninh, tham gia hiệu quả vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân ngày càng vững mạnh; phối hợp chặt chẽ hơn nữa cùng với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng trong đấu tranh phòng chống các hoạt động vi phạm lâm luật, tham gia quản lý bảo vệ rừng.
Về công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, các đơn vị đã quán triệt và thực hiện nghiêm kế hoạch sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tết của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh; phân công ca, kíp trực theo quy định; có kế hoạch phân công cán bộ phối hợp với các lực lượng bảo vệ địa bàn và ăn tết cùng Nhân dân.
Thăm chúc tết tặng quà Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Đăk Plô

Thăm, nói chuyện với Đảng bộ và nhân dân xã biên giới Đăk Plô, UVBTV, Trưởng BDV tỉnh uỷ Nguyễn Đức Tuy biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực của nhân dân và toàn hệ thống chính trị đã gặt hái được những kết quả tích cực trên tất cả các mặt. UVBTV, Trưởng BDV tỉnh uỷ Nguyễn Đức Tuy mong muốn Đảng bộ và nhân dân xã biên giới Đăk Plô cần tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; tăng cường quản lý biên giới, chú trọng nắm sớm, nắm chắc, giải quyết căn cơ, bài bản và có hiệu quả các vụ việc nảy sinh ngay từ cơ sở. Cùng với đó, tập trung phối hợp, triển khai các biện pháp, giải pháp phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn, trấn áp các loại tội phạm, nhất là loại tội phạm ma túy, buôn bán người, góp phần xây dựng khu vực biên giới hoà bình, ổn định và phát triển. Gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn, UVBTV, Trưởng BDV tỉnh uỷ Nguyễn Đức Tuy mong muốn bà con tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên để ổn định cuộc sống.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Trưởng BDV tỉnh ủy đã tặng quà và chúc cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Sông Thanh, đồn biên phòng xã Đăk Plô, Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Đăk Plô, năm mới thắng lợi mới, đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống BĐBP (03/3/1959 - 03/3/2024), 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2024); sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Dịp này Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và Huyện ủy, UBND huyện Đăk Glei cũng tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các Đồn biên phòng và Đảng bộ chính quyền nhân dân xã biên giới Đăk Plô.
Thăm tặng quà chúc tết công an cụm bản Đăk Pa Lào tại cửa khẩu phụ Đăk Plô.
Chụp ảnh lưu niệm tại Trạm biên phòng Sông Thanh.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

971960 Tổng số người truy cập: 2904 Số người online: