Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Huyện uỷ Đăk Glei gặp mặt cán bộ lãnh đạo quản lý của huyện nhân dịp tết nguyên Đán Giáp Thìn 2024.
2-2-2024

Sáng ngày 02/02, Huyện uỷ Đăk Glei tổ chức gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ quản lý của huyện. Tới dự có đồng chí Thái Văn Tưởng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Phương - Phó bí Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Thanh - Phó bí huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Đăk Glei.
Quang cảnh và các đại biểu về dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Đăk Glei đã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của huyện năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi về thành tựu nổi bật của huyện trong năm qua, các đồng chí đại biểu tin tưởng đội ngũ lãnh đạo huyện hôm nay sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, đổi mới; đồng thời, tập trung lãnh đạo, khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương nhằm tạo hướng đi mang tính đột phá trên các lĩnh vực để phát triển huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đồng chí Y Thanh - Phó bí huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện thông tin nhanh về tình hình phát triển KT - VH - XH năm 2023

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí cán bộ lãnh đạo quản lý huyện. Đồng thời, mong muốn các đồng chí lãnh đạo tiếp tục phát huy nhiệt tình cách mạng, tâm huyết và kinh nghiệm phong phú, đóng góp ý kiến quý báu vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo cũng như tích cực tham gia vào sự nghiệp xây dựng và phát triển KT - XH huyện. Đặc biệt, trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, gương mẫu thực hiện tốt các chính sách, chủ trương của Đảng, Nhà nước. Tích cực tuyên truyền, xóa bỏ hủ tục, xây dựng nếp sống văn minh.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Đăk Glei đã chúc mừng năm mới tới cán bộ lãnh đạo quản lý của huyện, chúc các đồng chí cùng gia đình bước sang một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng, vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ…

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông