banner
Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024
Huyện Đăk Glei viếng nghĩa trang liệt sỹ dịp Tết Giáp Thìn 2024
2-2-2024

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024, Sáng ngày 02/02/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đăk Glei đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư huyện uỷ; đồng chí A Phương - Phó bí Thường trực huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện; đồng Y Thanh - Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị cấp huyện; các đơn vị ngành dọc đứng chân trên địa bàn huyện; cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện.
Lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang, đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.
  
Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, lãnh đạo Đảng chính quyền, các đồng chí lãnh đạo huyện; cán bộ và Nhân dân huyện Đăk Glei đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hi sinh quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương trên đài Tổ quốc ghi công. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, khắc ghi những đau thương mất mát đó, nhiều năm qua, huyện Đăk Glei luôn phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.
Những vòng hoa thắm, những nén hương thơm thắp lên bày tỏ sự tri ân, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân. Để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đăk Glei đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều kết quả cao trên các lĩnh vực, trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ nguyện hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của địa phương, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương Đăk Glei ngày càng giàu đẹp.
 
Đoàn lãnh đạo huyện thắp nén hương thơm tại các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện
 
Ngay sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện đã thắp hương trên từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ, đây là hoạt động truyền thống của huyện Đăk Glei mỗi dịp Tết đến, xuân về.


Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông
 

Số lượt xem:159
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND-UBND huyện Đăk Glei
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện
Người phụ trách chính: Ông Đỗ Đăng Dự, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện
Email: vphdndubnd.dakglei@kontum.gov.vn


865343 Tổng số người truy cập: 2104 Số người online:
TNC Phát triển: