Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Chưng tỉnh Sê Kông, nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào thăm, tặng quà, chúc tết huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum
3-2-2024

Chiều ngày 02/02/2024, đồng chí Ùn Khăm - Lạ Tha Chắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Lào xây dựng đất nước huyện; nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Đăk GLei. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Chủ tịch Công đoàn huyện; Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Văn phòng huyện.
Quang cảnh buổi đến thăm chúc Tết

Đón tiếp Đoàn, có đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Rơ Châm Định – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Chủ tịch Công đoàn huyện; Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Văn phòng HĐND-UBND huyện.
Đồng chí Ùn Khăm - Lạ Tha Chắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Lào xây dựng đất nước huyện; nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào phát biểu tại buổi đến thăm

Trong không khí sôi nổi, tiễn năm cũ đón năm mới, Lãnh đạo huyện Đăk Chưng  gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo huyện ,cán bộ và toàn thể người dân huyện Đăk Glei lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới, chúc huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 đã đề ra và khẳng định, trong những năm qua, mối quan hệ hợp tác, đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa hai huyện luôn được phát huy.
Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Đăk Glei  phát biểu cảm ơn

Vui mừng được đón tiếp đoàn công tác huyện Đăk Chưng sang thăm và chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn tình cảm và tình đoàn kết hữu nghị của huyện Đăk Chưng đối với huyện Đăk Glei. Bên cạnh đó, đồng chí thông tin về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện Đăk Glei  trong năm 2023.
Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND,  Ủy ban MTTQ Việt Nam, các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum kính chúc các đại biểu mạnh khỏe; chúc tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam – Lào nói chung và 2 huyện Đăk Glei- Đăk Chưng nói riêng mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.
Một số hình ảnh trao tặng quà từ lãnh đạo huyện Đăk Chưng và huyện Đăk Glei:
Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Đăk Glei tặng lì xì đầu năm mới theo phong tục tết cổ truyền Việt Nam đến lãnh đạo huyện Đăk Chưng

Lãnh đạo huyện Đăk Chưng trao những phần quà đến tập huyện Đăk Glei

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú