Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện Xan Xay, tỉnh Attapư, nước CHCND Lào đến chúc mừng Tết cổ truyền Nguyên đán năm 2024 tại huyện Đăk Glei
5-2-2024

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 5/02/2024, đoàn lãnh đạo huyện Xan Xay, tỉnh Attapư nước CHDCND Lào do đồng chí Kẹo Sặ Mon Kẹo Nặ Sắc – Phó bí thư huyện, Chủ tịch Mặt trận Lào Xây dựng đất nước huyện Xan Xay làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Đăk Glei.
Quang cảnh buổi đến thăm

Đón tiếp đoàn về phía huyện Đăk Glei có đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo văn phòng HĐND – UBND huyện; Lãnh đạo công an huyện.
Đồng chí Kẹo Sặ Mon Kẹo Nặ Sắc – Phó Bí thư huyện, Chủ tịch Mặt trận Lào Xây dựng đất nước huyện Xan Xay phát biểu tại buổi đến thăm

Tại buổi đón tiếp, đồng chí Kẹo Sặ Mon Kẹo Nặ Sắc – Phó Bí thư huyện, Chủ tịch Mặt trận Lào Xây dựng đất nước huyện Xan Xay cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo huyện Đăk Glei dành cho đoàn. Đồng thời, Nhân dịp tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch huyện Xan Xay đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đăk Glei đón năm mới vui tươi, hạnh phúc và mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực theo biên bản ghi nhớ, ký kết hợp tác giữa hai huyện.

Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi đến thăm

Trong không khí thắm tình đoàn kết, đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, thay mặt lãnh đạo huyện Đăk glei đã gửi lời cảm ơn các đồng chí trong đoàn lãnh đạo huyện Xan Xay  đã trực tiếp sang thăm, chúc tết huyện Đăk Glei cũng như điểm lại một số kết quả về tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, đời sống nhân dân của huyện Đăk Glei trong năm 2023. Đồng chí Phó Chủ tich Thường trực Huyện ủy mong muốn, trong thời gian tới, hai huyện sẽ tiếp tục vun đắp tình cảm hữu nghị láng giềng keo sơn, bền chặt hơn; mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Nhân dịp này, đồng chí Kẹo Sặ Mon Kẹo Nặ Sắc – Phó bí thư huyện, Chủ tịch Mặt trận Lào Xây dựng đất nước huyện Xan Xay  đã tặng quà đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đăk Glei nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú