Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
​Cấp phát gạo nhân dịp Tết Nguyên Đán trên địa bàn huyện Đăk Glei
5-2-2024

Ngày 05/02/2024, UBND huyện Đăk Glei tổ chức cấp, phát gạo cho 711 hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện.
Theo đó, tổng số gạo cấp phát là 32 tấn gạo, cấp phát cho 2.134 nhân khẩu thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong quá trình cấp gạo, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã cử cán bộ giám sát, đảm bảo hỗ trợ đủ số lượng, đúng đối tượng thụ hưởng.
Những bao gạo được trao đến tận tay người dân
Việc cấp phát được các cấp các ngành giám sát, đảm bảo hỗ trợ kịp thời, đúng chế độ, đúng chủng loại, đủ số lượng và đúng đối tượng được nhận và không để xảy ra tiêu cực. Số gạo do Chính phủ cấp phát dịp cận kề tết Nguyên đán Giáp Thìn là nguồn hỗ trợ kịp thời, giúp người dân giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, tạo điều kiện đón tết vui vẻ, đầm ấm hơn.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú