Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng khoá II/2024.
19-2-2024

Sáng ngày 19/02/2024, Trung tâm chính trị huyện Đăk Glei tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa II, năm 2024. Dự khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng có đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Diệu - HUV, Phó trưởng BTC huyện uỷ; đồng chí Dương Thị Sim - Phó trưởng BTG huyện uỷ; đồng chí Trần Hữu Thìn - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị, các đồng chí giảng viên trung tâm chính trị huyện và 71 học viên tham dự khóa học.
Quang cảnh và các đại biểu về dự khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Thời gian tổ chức khóa học 05 ngày (từ ngày 19/02 và 23/02/2024), có 71 học viên là những quần chúng ưu tú của các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện ĐăkGlei. Nội dung nghiên cứu học tập thực hiện theo tài liệu do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm các chuyên đề: về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Nội dung học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Trần Hữu Thìn - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị phát biểu khạc mạc.
Đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II, năm 2024 đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các báo cáo viên trên cơ sở nội dung bài giảng mở rộng, khai thác, liên hệ thực tế cơ quan, đơn vị, địa phương gắn với các Chỉ thị, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng để truyền đạt cho học viên. Đối với các học viên phải nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học, tập trung tiếp thu và ghi chép đẩy đủ nội dung bài học để làm cơ sở viết bài thu hoạch cuối khóa đạt kết quả tốt nhất. Sau khi kết thúc khóa học trở về đơn vị công tác các học viên tiếp tục vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tình thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông