Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyến đán Giáp Thìn năm 2024.
6-2-2024

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 05/02/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức gặp mặt các đồng chí NguyênThường trực Huyện uỷ, nguyên Uỷ viên BTV Huyện uỷ, nguyên Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện qua các thời kỳ, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện, nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 hiện đang nghỉ hưu và sinh sống trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Y Thanh - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.
Quang cảnh buổi gặp mặt.
Đồng chí Y Thanh - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Y Thanh - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh một số thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; khẳng định quá trình phát triển của huyện trong năm qua có sự đóng góp công sức, trí tuệ vô cùng to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.
Đại diện lão thành cách mạng tham gia đóng góp ý kiến với lãnh đạo huyện về các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong những năm qua.

Trong không khí thân tình, ấm áp và cởi mở, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã phát biểu góp ý về những giải pháp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương năm 2024; đồng thời mong muốn và tin tưởng với các đồng chí lãnh đạo huyện đang đương nhiệm, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của huyện nhà trong năm qua, đồng thời mong muốn trong năm 2024 và những năm tiếp theo, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong toàn huyện tiếp tục đoàn kết, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra.
Đồng Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư huyện ủy gửi lời tri ân tới những đóng góp của đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, có được kết quả nêu trên là sự hội tụ, sự kế thừa của các thế hệ lãnh đạo đi trước, qua các giai đoạn lịch sử và của nhiều nhiệm kỳ. Những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện là nguồn động viên, động lực để đội ngũ lãnh đạo huyện đương nhiệm tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, để xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh. Đồng thời cũng nhận thấy trọng trách lớn lao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm và nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, huyện Đăk Glei sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Thái Văn Tưởng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ, chúc các đồng chí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông