Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng khoá II/2024.
24-2-2024

Chiều ngày 23/02/2024, Trung tâm chính trị huyện Đăk Glei tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa II, năm 2024. Dự khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng có đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Diệu - HUV, Phó trưởng BTC huyện uỷ; đồng chí Y Lệ Hương - UVBTV, Trưởng BTG huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Trần Hữu Thìn - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị, các đồng chí giảng viên trung tâm chính trị huyện và 49 học viên tham dự khóa học.
Quang cảnh lễ bế giảng.
Trong thời gian 05 ngày (từ ngày 19/02-23/02/2024), có 49 học viên là những quần chúng ưu tú của các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện ĐăkGlei. Nội dung nghiên cứu học tập thực hiện theo tài liệu do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm các chuyên đề: về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Nội dung học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Trần Hữu Thìn - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị phát biểu tại lễ bế giảng.

Trong quá trình học tập, các học viên đã chấp hành tốt nội quy khóa học, đoàn kết, cùng tiến bộ. Lớp học đã diễn ra theo đúng kế hoạch, nghiêm túc, đạt hiệu quả. Kết quả, 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học; trong đó, 05 học viên đạt loại xuất sắc chiếm 10,2%; 25 học viên đạt loại giỏi chiếm 51,0%; 14 học viên đạt loại khá và 05 học viên đạt loại trung bình. Đặc biệt, có 05 đồng chí học viên được Trung tâm Chính trị biểu dương vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Diệu - HUV, Phó trưởng BTC huyện uỷ; đồng chí Y Lệ Hương - UVBTV, Trưởng BTG huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Tại lễ bế giảng, các đại biểu và Ban Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông