Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2021 cho các đảng viên
3-11-2021
Nhân kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2021), sáng 02/11, Huyện ủy Đăk Glei đã tổ chức trao huy hiệu 60,55,50,40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 7/11 cho 09 đảng viên thuộc Đảng bộ  huyện.
Trong đó, có 04 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng gồm Đ/c Lê Văn Bường chi bộ thôn 16/5, A Mơn chi bộ thôn Đăk Ra thuộc Đảng ủy thị trấn ĐăkGlei, Đ/c A Xâu chi bộ thôn 14B thuộc Đảng ủy xã Đăk Pék, A Véc chi bộ thôn Dục Lang thuộc Đảng ủy xã Đăk Long, 02 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng gồm đ/c A Chinh chi bộ thôn Đăk Ra thuộc Đảng ủy thị trấn ĐăkGlei, Nguyễn Văn Ngọt chi bộ thông long Yên thuộc Đảng ủy xã Đăk Long, 01 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đ/c Phạm Thị Hường chi bộ thôn 16/5 thuộc Đảng ủy thị trấn ĐăkGlei, 02 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng gồm A Dâng chi bộ thông Sa Múc, A Bói chi bộ thôn Ngọc Súc thuộc Đảng ủy xã Ngọc Linh.
Chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí A Phương -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trân trọng cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các thế hệ, các đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, cũng như sự chung sức đồng lòng với đảng bộ, chính quyền địa phương. Đồng thời ghi nhận các đồng chí là những đảng viên kiên trung, trong hoàn cảnh nào, cương vị nào cũng giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần gương mẫu đi đầu, hết lòng, hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Đồng chí mong rằng, thời gian tới, với trí tuệ, tâm huyết của mình, các đảng viên tiếp tục quan tâm, theo dõi, đóng góp, thực hiện tốt nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; đồng thời phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần cùng Đảng bộ huyện Đăk Glei hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.
Việc trao tặng huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng dành cho những đảng viên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập noi theo./.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông