Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Glei thăm, chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam
2-3-2024

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm ngày hội Biên phòng toàn dân; Sáng ngày 01/03/2024, Lãnh đạo huyện Đăk Glei đã có chuyến thăm, tặng quà tại các đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện Đăk Glei.
Quang cảnh buổi đến thăm tại đồn biên phòng Đăk Blô
Theo đó, Đoàn do đồng chí A Phương – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tại đồn biên phòng Sông Thanh và Đồn Biên phòng Đăk Blô.
Quang cảnh buổi đến thăm tại đồn biên phòng Rơ Long

Đoàn do đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Y Thanh làm trưởng đoàn đến thăm Đồn biên phòng Rơ Long và Đồn biên phòng Đăk Long.
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã được nghe các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động trên địa bàn, đặc biệt là tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán. Nhờ kịp thời triển khai đồng bộ các biện pháp nên tình hình an ninh biên giới được đảm bảo. Bên cạnh đó, các đồn đã kịp thời tham mưu cho chính quyền hỗ trợ nhu yếu phẩm cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nên dịp tết không có hộ nào thiếu đói…

Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng
Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Y Thanh phát biểu chúc mừng

Đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng trong thời gian qua cùng với lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời mong muốn các đồn biên phòng tiếp tục quan tâm, phối hợp, phát huy tốt vai trò nòng cốt trong đảm bảo giữ vững an ninh trật tự nội biên và ngoại biên; phát huy hơn nữa công tác phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, vững tay súng canh giữ và bảo vệ vùng biên giới của Tổ quốc.
Đồng chí Trung tá Nguyễn Vinh Hùng – Đồn trưởng đồn biên phòng Đăk BLô phát biểu cảm ơn
Đại diện lãnh đạo các Đồn biên phòng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã quan tâm, động viên, cán bộ, chiến sỹ; Xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh biên giới để Nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.
Một số hình ảnh trao tặng quà :

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, Hội nông dân huyện, Hội LHPN huyện  đã tặng những lẵng hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa đến các Đồn biên phòng trên địa bàn huyện
Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú