Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
2-4-2019

Sáng ngày 01/04/2019, Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 xã Đăk Pék tổ chức lễ ra quân điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn xã Đăk Pék. Tham dự lễ có Đ/c Xiêng Lăng Hóa - Phó giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, thành viên BCĐ tỉnh; ở huyện có thành viên Ban chỉ đạo, Văn phòng Ban chỉ đạo cấp huyện, các đồng chí tổ trưởng, điều tra viên trên địa bàn xã Đăk Pék.

Toàn cảnh lễ ra quân.

Đúng 7h30 tất cả các xã thị trấn trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức lễ ra quân tại 112 thôn, chia thành 120 địa bàn điều tra hộ và 01 địa bàn điều tra đặc thù.

Tại lễ ra quân, BCĐ tổng điều tra dân số và nhà ở huyện đã yêu cầu các điều tra viên thực hiện các nhiệm vụ sau: đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến đầy đủ các nội dung của tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 đến từng thôn, làng, khu dân cư. Thực hiện thu thập thông tin theo đúng nội dung đúng thời gian quy định, đảm bảo tiến độ chất lượng và 100% địa bàn triển khai điều tra bằng công nghệ phiếu điện tử (CAPI). Đảm bảo thực hiện đúng phương án tổng điều tra dân năm 2019 an toàn tiết kiệm và đạt hiệu quả cao.

Sau buổi lễ các điều tra viên ra quân đến đã đến từng hộ gia đình trên địa bàn xã ĐăkPék điều tra theo mẫu, góp phần thực hiện tốt cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông.