Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Hội nghị cán bộ chủ chốt xin ý kiến danh sách dự kiến quy hoạch nhiệm kỳ 2015-2020, 2020-2025
19-3-2019

Sáng ngày 18/3/2019, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để xin ý kiến về danh sách nhân sự dự kiến quy hoạch BCH, BTV, các chức danh lãnh đạo, quản lý của huyện. Tham dự Hội nghị có đồng chí Y Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy; Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn; trưởng, phó các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Đồng chí Y Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Y Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Hội nghị lần này xin ý kiến về danh sách nhân sự dự kiến quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Đak Glei, nhiệm kỳ 2015 – 2020, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và làm cơ sở để tiếp tục đào tạo, phát hiện nguồn, giáo dục đào tạo nhằm lựa chọn được đội ngũ cán bộ có đủ tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu xin ý kiến về danh sách nhân sự, dự kiến bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015 - 2020 2 đồng chí, Ban thường vụ 2 đồng chí; Dự kiến danh sách quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện và các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện Đăk Glei nhiệm kỳ 2020 - 2025 là 9 đồng chí.

Bích Hồng - Minh Đức.