Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tại các Đồn Biên phòng
27-2-2019

Ngày 25-26/2/2019, huyện Đăk Glei đã tổ chức các đoàn công tác đi thăm, chúc mừng các Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2019) và 30 năm Ngày biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2019).

Đ/c A Sô Lai – Trưởng ban Dân vận HU, Chủ tịch HĐND huyện (áo trắng giữa), Đ/c Trịnh Xuân Lộc – PCT UBND huyện (áo xanh, thứ 3 bên trái) cùng lãnh đạo các phòng ban thăm, chúc mừng Đồn biên phòng 671

Đăk Glei là huyện biên giới, trên địa bàn huyện có 05 Đồn biên phòng đứng chân. Trong những năm qua, các Đồn biên phòng luôn làm tốt công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý các đối tượng vi phạm, đấu tranh ngăn chặn và bắt giữ các vụ buôn lậu và vận chuyển trái phép các loại hàng cấm trên địa bàn; tích cực tham gia phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn; tham gia củng cố cơ sở chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo ở địa phương.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2019) và 30 năm Ngày biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2019), huyện Đăk Glei tổ chức 03 đoàn công tác đi thăm, chúc mừng các Đồn biên phòng trên địa bàn huyện. Đoàn thứ nhất do đồng chí Y Ngọc - TUV, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn thăm và chúc mừng Đồn biên phòng Sông Thanh và Trạm kiểm soát cửa khẩu phụ 663; Đoàn thứ hai do đồng chí A Sô Lai - Trưởng ban Dân vận HU, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn thăm và chúc mừng Đồn Biên phòng Rơ Long, Đồn Biên phòng Đăk Long và Trạm kiểm soát cửa khẩu phụ 671; Đoàn thứ ba do đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và chúc mừng Đồn biên phòng Đăk Plô và Đồn Biên phòng Đăk Nhoong.

Đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội biên phòng, đoàn kết, gắn bó với cán bộ, Nhân dân trong huyện giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, biển, đảo của Tổ quốc.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo các Đồn biên phòng đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ biên phòng tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó./.

Tin, ảnh: Văn phòng HĐND-UBND huyện