Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Công tác chuẩn bị đã Sẵn sàng Hội khỏe Phù Đổng huyện Đăk Glei lần thứ VIII năm 2023
23-12-2023
Để Hội khỏe phù đổng diễn ra theo đúng kế hoạch. UBND huyện Đăk Glei đã chỉ đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đơn vị liên quan thực hiện công tác chuẩn bị các điều kiện; Nhất là, chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ thi đấu, công tác y tế, an ninh phục vụ cho Hội khỏe Phù Đổng huyện Đăk Glei lần thứ VIII năm 2023.

Các em học sinh Trường PTDTBT TH&THCS xã Ngọc Linh tích cực tập luyện chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Đăk Glei lần thứ VIII năm 2023

Thời điểm này, ngành giáo dục địa phương, đơn vị liên quan, cùng học sinh đang chuẩn bị mọi công tác, sẵn sàng cho lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 26/12 tại Sân Thể thao - Lễ hội huyện Đăk Glei. Các trường Tiểu Học và THCS trên địa bàn huyện đang tích cực cho các em học sinh tham gia tập luyện các bộ môn thi đấu.
Các em học sinh tập tiết mục đồng diễn

Hội khỏe Phù Đổng huyện Đăk Glei lần thứ VIII năm 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 26/12 đến 30/12/2023. Các trường học (Tiểu học và THCS) sẽ thi đấu 09 bộ môn gồm: Điền kinh, Cờ vua, cầu lông, bóng bàn, bóng đá nam, đẩy gậy kéo co, chạy cà khoe và bắn nỏ.
Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức nhằm Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh ,bồi dưỡng đào tạo tài năng thể thao cho đất nước. Qua đó, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để luyện tập, bồi dưỡng tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024.

Thực hiện: A Lộc – Nguyễn Tú