Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Công an huyện Đăk glei làm tốt công tác bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn
15-12-2023
Thời gian qua, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Đăk Glei thực hiện nghiêm túc bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội; Trong đó thực hiện nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm phòng tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra liên quan đến vi phạm an toàn giao thông.
Lực lượng CSGT thực hiện nghiêm túc trong việc kiểm tra nồng độ cồn

Từ đầu năm 2023 đến nay,  lực lượng CSGT Công an huyện Đăk glei  đã tổ chức trên 800 đợt ra quân, tuần tra kiểm soát phát hiện, lập biên bản 711 trường hợp  vi phạm. Tạm giữ 514 phương tiện  và 241 giấy tờ các loại; phạt cảnh cáo 50 trường hợp. Trong đó: phát hiện xử lý: 241 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm quy định về nồng độ cồn; tạm giữ 4 xe ô tô và 237 mô tô, phạt tiền 661 trường hợp với tổng số tiền trên 1tỷ 400 triệu đồng.
Xử lý lập biên bản những trường hợp vi phạm

Với sự ra quân quyết liệt, tăng cường xử lý các hành vi vi phạm, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện được duy trì ổn định, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Thời gian tới, Công an huyện Đăk Glei tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm tra khép kín địa bàn, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo ANTT, đặc biệt là đợt cao điểm cuối năm 2023.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú