Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Phiên Giao dịch việc làm huyện Đăk Glei năm 2023
5-12-2023
Sáng ngày 05/12/2023, tại Hội trường 16/5 huyện, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp với phòng Lao động - TBXH huyện Đăk Glei tổ chức phiên giao dịch việc làm  dành cho hơn 150 người lao động và học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện.
Quang cảnh và các Đại biểu về tham dự

Tham dự Phiên GDVL có đồng chí Huỳnh Anh Triết - Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉn Kon Tum; đồng chí Phạm Thị Mây - Phó Trưởng phòng LĐ&TBXH huyện; đồng chí Trần Thanh Vĩnh - Giám đốc TTGDNN - GDTX huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện.
 Tại phiên giao dịch việc làm đã diễn ra các nội dung bao gồm: Phổ biến, chia sẻ thông tin về chính sách pháp luật lao động - việc làm, học nghề; thông tin thị trường lao động về nhu cầu tuyển dụng lao động trong tỉnh, ngoài tỉnh, đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và tuyển sinh học nghề của các doanh nghiệp cho thanh niên, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện; Thông tin về điều kiện tuyển dụng, tiền lương tiền công, chế độ bảo hiểm - phúc lợi; thông tin về chính sách hỗ trợ học nghề, vay vốn  đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, tự tạo việc làm,…
 Qua phiên giao dịch việc làm là cơ hội để người lao động và học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện nắm bắt được thông tin về thị trường lao động, chủ động học nghề, tìm kiếm việc làm trong và ngoài nước phù hợp với nguyện vọng của bản thân, có thu nhập ổn định; hạn chế thấp nhất rủi ro cho người lao động.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú