Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Định danh điện tử miễn phí tại Chợ phiên dược liệu, gia súc và các sản phẩm OCOP huyện Đăk Glei năm 2023
12-12-2023
Nằm trong chuỗi các hoạt động Chợ phiên dược liệu, gia súc và các sản phẩm OCOP huyện Đăk Glei năm 2023. Từ ngày 8-10/12, Công an huyện Đăk Glei đã mở gian hàng Định danh điện tử miễn phí dành cho mọi người dân tham quan mua sắm ngay tại phiên chợ.

Theo đó, Công an huyện Đăk Glei đã triển khai Hướng dẫn, thu nhận, kích hoạt ĐDĐT cho 450 lượt khách. Trong đó, đã triển khai cho 15 Công dân làm CCCD;  213 công dân làm ĐDĐT và 372 công dân kích hoạt ĐDĐT.

Với sự hướng dẫn tận tình của các chiến sỹ lực lượng Công an huyện Đăk Glei cho thấy sự Quyết tâm đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành chỉ tiêu cấp căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử theo kế hoạch đề ra, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi tham gia các giao dịch dân sự, cũng như các nhóm tiện ích khác trong mục tiêu chuyển đổi số quốc gia.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú

1091909 Tổng số người truy cập: 6119 Số người online: