Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Ngày đoàn viên năm 2023 gắn với cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027
30-3-2023
 Chiều ngày 27/03, huyện đoàn Đăk Glei tổ chức Ngày đoàn viên gắn với Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đến dự chương trình có đồng chí A Duy Khánh - Phó Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo, cùng toàn thể bạn với sự tham gia của 100 ĐVTN đoàn trường THPT Lương Thế Vinh và đoàn trường PTDTNT huyện.
Chương trình gồm các nội dung như: Ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn, Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Lễ kết nạp đoàn viên mới; những nội dung cơ bản của nghị quyết đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thư XII, nghị quyết đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Glei lần thứ XIX theo thể thức rung chuông vàng.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng giải nhất cho bạn Hoàng Viết Như Phong lớp 11A1, trao giải nhì cho bạn Trần Mai Tuấn Tú lớp 11A1, trao giải ba cho bạn Trương Y Anh Thư lớp 11A1 đoàn trường THPT Lương Thế Vinh tại cuộc thi Rung chuông vàng.
Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông