Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Tập huấn “Phổ biến kiến thức, nâng cao kỹ năng số và năng lực tiếp cận thông tin cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên” huyện Đăk Glei năm 2023
20-9-2023
Từ ngày 11/09-20/09/2023, Huyện đoàn huyện Đăk Glei đã tổ chức các lớp tập huấn “Phổ biến kiến thức, nâng cao kỹ năng số và năng lực tiếp cận thông tin cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên” huyện Đăk Glei năm 2023.
Quang cảnh buổi tập huấn

Tập huấn diễn ra tại các hội trường UBND 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Glei, với 600 học viên tham gia được Tiến sỹ Ngô Hoàng Anh trao đổi và chia sẻ về các chuyên đề: cập nhật kiến thức về chuyển đổi số; Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của khởi nghiệp trong phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn; Thúc đẩy chương trình khởi nghiệp, lập nghiệp, thanh niên làm kinh tế tham gia xây dựng nông thôn mới….
Tiến sỹ Ngô Hoàng Anh  trao đổi và chia sẻ các chuyên đề

Đây là hoạt động thiết thực nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện; nhằm hỗ trợ cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên nắm bắt các nội dung về chuyển đổi số, các chiến lược liên quan đến quản lý chuyển đổi số và các giải pháp mới thúc đẩy chính quyền số ở địa phương; giúp cho Đoàn viên, thanh niên cập nhật kiến thức về chuyển đổi số; Người dân trên địa bàn huyện được cập nhật, sử dụng dịch vụ công trực tuyến.

Ảnh, tin: A Lộc – Nguyễn Tú