Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Xã Đăk Choong tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2021
6-1-2022
Sáng ngày 05/01/2022, xã Đăk Choong tổ chức Khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV/2021.
Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ IV diễn ra từ ngày 05/01 đến ngày 09/01/2022. Đại hội có sự tham gia của gần 300 VĐV tranh tài ở 5 môn thể thao.

Những năm qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao của xã có sự chuyển biến mạnh mẽ. Tỷ lệ người dân tập thể thao ngày càng cao, các thiết chế văn hóa thể thao được quan tâm đầu tư, nâng cấp, chất lượng các môn thể thao mũi nhọn đươc nâng cao, có nhiều vận động viên đạt thành tích tại các giải đấu....
Ngoài ra, Đại hội cũng là dịp vận động mọi người dân tích cực tham gia tập luyện TDTT để đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông