Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Bà con vui mừng khi Công trình Đường đại đoàn kết thôn Đăk Glây, xã Đăk Choong hoàn thành
17-11-2023
Đoạn đường đại đoàn kết thôn Đăk Glây, xã Đăk Choong trước đây nhỏ, hẹp làm cho đi lại của bà con nơi đây gặp nhiều khó khăn, Trước thực tế đó, đồng chí TUV- Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng đã kêu gọi Mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng tuyến đường nội thôn này. Chiều ngày 16/11, tại thôn Đăk Glây, xã Đăk Choong, tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dung tuyến đường giao thông Đại đoàn kết, loại C .
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy cùng bà con thôn Đăk Glây, xã Đăk Choong tháo băng bảng đường đại đoàn kết

Công trình đường đại đoàn kết có tổng chiều dài 230m, rộng 2,5m. Tuyến đường được khởi công vào tháng 10 năm 2023 với tổng kinh phí 270 triệu đồng (trong đó: Công ty cổ phần Quang Đức: 200 triệu đồng, nhân dân đóng góp: 70 triệu đồng). Được biết, đợt phát động ra quân làm đường đại đoàn kết lần này không chỉ thu hút nhân dân tham gia góp công lao động, mà bà con nhân dân thôn Đăk Glây hiến đất, hoa màu vào việc mở đường, giúp cho tiến độ hoàn thành tuyến đường được đẩy nhanh hơn; Nhằm chào mừng Ngày hội đại đoàn kết thôn Đăk Glây và tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Bà Y Phơ – Thôn Đăk Glây, xã Đăk Choong, huyện Đăk Glei vui mừng chia sẻ:  “Trước kia con đường đi rất khó khăn, đi lại rất khó cho bà con chúng tôi . Bây giờ con đường xây dựng kiên cố cho nên chúng tôi đi lại, đi làm rất  dễ dàng , công việc đi làm rẫy làm nương không có khó nữa. Thay mặt bà con tôi xin cảm ơn đồng chí Bí thư Huyện ủy đã giúp đỡ chúng tôi có con đường này."
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi bà con thôn Đăk Glây  - xã Đăk Choong
Niềm vui của bà con khi có con đường đại đoàn kết kiên cố

Tuyến đường giao thông hoàn thành là điều kiện thuận lợi để nhân dân thôn Đăk Glây đi lại dễ dàng vận chuyển nông sản, góp phần thúc đẩy việc phát triển kinh tế của bà con. Đồng thời thể hiện sự đoàn kết gắn bó chung sức xây dựng nông thôn mới của nhân dân trên địa bàn xã Đăk Choong.

Thực hiện: A Lộc – Nguyễn Tú

1203618 Tổng số người truy cập: 5586 Số người online: