Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Ban thường vụ Huyện ủy trao Quyết định công tác cán bộ tại Liên đoàn lao động huyện
16-11-2021
Sáng ngày 15/11/2021 BTV huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ trao Quyết định công tác cán bộ năm 2021. Dự buổi công bố có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội huyện.
Theo Quyết định số 748 của BTV huyện Đăk Glei, ông A Bôn được giới thiệu để bầu vào Ban chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ và giữ chức danh chủ tịch LĐLĐ huyện Đăk Glei nhiệm kỳ 2017 - 2022 kể từ ngày 15/11/2021.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí A Phương Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Glei đề nghị đồng chí A Bôn phát huy kinh nghiệm trên các lĩnh vực đã công tác cùng tập thể BTV LĐLĐ huyện tiếp tục đưa phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn huyện ngày càng phát triển.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí A Bôn trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Huyện ủy, đồng thời hứa sẽ tập trung nghiên cứu, học tập, sớm bắt nhịp với hoạt động của hệ thống công đoàn huyện và tỉnh; lãnh đạo, chỉ đạo phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn huyện, thực hiện tốt chức năng chăm lo bảo vệ của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, công nhân viên chức lao động.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông