Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đồng chí Y Hà (Đảng ủy thị trấn Đăk Glei)
5-11-2021
Sáng 04/11, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã tới dự Lễ và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2021 cho đồng chí Y Hà, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 16/5, Đảng ủy thị trấn Đăk Glei. Dự buổi lễ có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Huyện ủy Đăk Glei và thị trấn Đăk Glei.
Các đại biểu tham dự buổi Lễ
Đồng chí Y Hà sinh năm 1943; vào Đảng ngày 16/01/1962, công nhận chính thức ngày 10/10/1962; quê quán: xã Mường Hoong, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.
Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, khi công tác cũng như khi đã nghỉ hưu, đồng chí Y Hà luôn là đảng viên trung kiên, sắc son một niềm tin với Đảng, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, giữ gìn đạo đức cách mạng trong sáng, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, hoàn thành xuất sắc mọi trọng trách được giao và đã có những đóng góp nhất định trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, góp phần cùng với Nhân dân cả nước giải phóng Miền Nam, thống nhất nước nhà.
Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Y Hà
Phó Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo BTC Tỉnh ủy, Huyện ủy Đăk Glei và thị trấn Đăk Glei chúc mừng đồng chí Y Hà, ghi nhận những đóng góp, cống hiến đó, đồng chí Y Hà đã được nhận nhiều danh hiệu cao quý của Nhà nước như: Huân chương Quyết thắng hạng Nhất; Huân Chương Giải phóng hạng Ba; Huân chương Kháng chiến hạng Nhất ...
Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Y Hà được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, đây không chỉ là vinh dự lớn lao của cá nhân và gia đình đồng chí Y Hà, mà còn là vinh dự đối với Đảng bộ thị trấn Đăk Glei nói riêng, Đảng bộ huyện Đăk Glei nói chùng.
Đồng chí đề nghị đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện Đăk Glei tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn gương mẫu chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục đóng góp ý kiến gia xây dựng Đảng nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng cán bộ, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa", góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
Ngoài ra, tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân nơi cư trú chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xóa bỏ các hủ tục lạc hậu; thay đổi nếp nghĩ, cách làm, tích cực lao động, sản xuất để vươn lên thoát nghèo bền vững và làm giàu chính đáng.
Đồng chí lưu ý, các cấp ủy Đảng quan tâm nhiều hơn đến các đồng chí có tuổi Đảng cao, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí tham gia sinh hoạt Đảng, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên theo quy định; đồng thời, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đảng viên cao tuổi, các gia đình chính sách trên địa bàn./.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông