Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Bế mạc Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023
24-4-2023
Trong 02 ngày, từ ngày 22 đến ngày 23/4/2023,  huyện Đăk Glei tổ chức hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023. Tới dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phòng GD&ĐT; Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện; phòng VH-TT; Huyện đoàn huyện cùng đông đảo thầy cô và học sinh các trường học trên địa bàn huyện.
Quang cảnh hội thi
Tiết mục văn nghệ bế mạc hội thi
          Trong thời gian không quá 7 phút, mỗi đội thi trải qua 2 phần thi: Giới thiệu đội hình; kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách.
Tiết mục dự thi của các đơn vị tham gia.
Với sự chuẩn bị chu đáo về đạo cụ, minh họa, phụ họa, cùng lời kể biểu cảm, chân thật tại các phần thi, các em học sinh của 19 đội thi đã đem tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với những cuốn sách, câu chuyện hay, giàu ý nghĩa nhân văn về lịch sử hào hùng của dân tộc trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Qua đó thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với Bác Hồ, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hi sinh anh dũng, để lại một xương máu của mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện phát biểu Bế mạc hội thi.
Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023 là hoạt động thường niên của Trung tâm VHTTDL&TT và Phòng GD&ĐT huyện. Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, quảng bá sâu rộng văn hóa đọc và phong trào đọc sách trong cộng đồng. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng, giúp các em thể hiện khả năng tư duy và năng khiếu kể chuyện qua những trang sách. Đồng thời, góp phần nâng cao hiểu biết, nuôi dưỡng, bồi đắp lòng yêu nước cho các em; giúp các em ngày càng trưởng thành hơn, luôn có ý thức nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện tốt và có những hành động thiết thực góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đồng chí Lê Hải Lâm - Trưởng phòng GD&ĐT trao giải Nhất cho trường Tiểu học Kim Đồng và trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei.
Đồng chí Bùi Văn Đường –Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải nhất tập thể cho Trường Tiểu học thị trấn Đăk Glei.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 9 tập thể và 18 cá nhân cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023.
Tin, ảnh: Minh Đức

962058 Tổng số người truy cập: 6380 Số người online: