Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng
19-4-2023
Sáng 18/4/2023, Trung tâm Chính trị huyện Đăk Glei phối hợp với các Ban tham mưu giúp việc của Huyện ủy, tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên chi bộ các xã, thị trấn trong huyện. Về dự có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Y Lệ Hương - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và gần 50  đồng chí học viên là các đồng chí Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở công tác trên địa bàn huyện Đăk Glei.
Quang cảnh buổi lễ khai mạc
Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 18/4 - 21/4), các học viên được tiếp thu, nghiên cứu 6 chuyên đề chính về công tác Đảng như: Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tư tưởng; Công  tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng;  Nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư  chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Chuyên đề phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ Đảng viên ở cơ sở. Đây là những nội dung quan trọng, thiết thực trong công tác của Bí thư, Phó Bí thư và cấp ủy viên chi bộ.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu khai mạc
     Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm nâng cao nâng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, chất lượng Đảng viên, chất lượng đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư  và chi ủy viên chi bộ, để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phát triển KT- XH, đảm bảo ANCT- TTATXH, phát huy dân chủ, xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu trên địa bàn toàn huyện.
Tin, ảnh : A Lộc – Nguyễn Tú

961952 Tổng số người truy cập: 6018 Số người online: