Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Bế mạc giải bóng chuyền truyền thống nam, nữ huyện Đăk Glei năm 2023
19-4-2023
Giải đấu năm nay quy tụ với gần 300 VĐV đến từ 12 đội bóng chuyền nam, 11 đội bóng chuyền nữ của  các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Glei.
Các trận đấu diễn ra đầy sôi nổi, kịch tính

Qua 05 ngày tranh tài sôi nổi (Từ ngày 11/4 - 15/4) với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết, cao thượng  giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023 đã thành công tốt đẹp, các đội đã đem đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, sôi nổi và gay cấn.

Một số hình ảnh trao giải cho các đội, cá nhân  đạt giải

Kết thúc giải, đội bóng chuyền nữ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã xuất sắc giành được giải Nhất, đội bóng chuyền nữ xã Đăk môn đạt giải Nhì, đội bóng chuyền nam Công an xuất sắc đạt giải Nhất; đội bóng chuyền nam xã Đăk long đạt giải Nhì; giải Ba thuộc về đội bóng chuyền nữ xã Đăk Choong và đội bóng nam xã Mường Hoong; giải Khuyến khích thuộc về đội bóng chuyền nữ thị trấn Đăk Glei và đội bóng chuyền nam Trung tâm Y tế. Bên cạnh đó, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc cũng đã được khen thưởng tại buổi Bế mạc.
Quang cảnh buổi bế mạc
Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong mọi tầng lớp Nhân dân và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nói chung, từng bước xây dựng và phát triển phong trào thể thao trong thời gian tới.
Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú