Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Bí thư Huyện uỷ thăm và làm việc tại các trường học trên địa bàn huyện
22-4-2023
Sáng ngày 19/4/2023, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei Thái Văn Tưởng đến thăm và làm việc với viên chức chủ chốt của Trường THPT Lương Thế Vinh và Trường THCS Thị trấn Đăk Glei.
Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng làm việc tại trường THPT Lương Thế Vinh
Tại Trường THPT Lương Thế Vinh, sau khi nghe Lãnh đạo nhà trường báo cáo kết quả thực hiện của nhà trường và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ và đề xuất, kiến nghị; đồng chí Thái Văn Tưởng tuyên dương những kết quả đạt được và nhấn mạnh trong thời gian tới về công tác mở rộng phát triển quỹ đất, tạo cảnh quan khuôn viên, khi xây dựng các công trình phải được đồng bộ, theo quy hoạch. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đi thăm khu hiệu bộ công trình đang được hoàn thiện.
Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng làm việc tại trường THCS thị trấn Đăk Glei
Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng đến lớp thăm, động viên các em học sinh
      Tại Trường THCS thị trấn Đăk Glei sau khi nghe BGH nhà trường báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm; đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, mặc dù trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giáo viên, nhân viên. Cũng tại buổi làm việc, đồng chí đã đến thăm và căn dặn các em học sinh luôn phấn đấu, rèn luyện đạt nhiều kết quả cao trong học tập, luôn là con ngoan, trò giỏi.
Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng tặng quà cho trường THPT Lương Thế Vinh
Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng tặng quà cho trường THCS Thị Trấn
         Thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đồng chí đánh giá cao, sự phối hợp của các ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể và Cấp ủy, chính quyền địa phương; Phụ huynh học sinh... trong công tác chăm lo cho sự nghiệp giáo dục ngày càng chuyển biến tích cực hơn và tiếp tục triển khai hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông mới, phù hợp với điều kiện thực tế của huyện Đăk Glei.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú