Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ nâng cao năng lực thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững cho cấp xã, thị trấn năm 2023
22-4-2023
 Trong 02 ngày 20, 21/4/2023, UBND huyện Đăk Glei tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ nâng cao năng lực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2023 cho cán bộ làm công tác giảm nghèo cấp huyện và cấp xã.
Tại hội nghị, cán bộ làm công tác giảm nghèo được tập huấn các chuyên đề gồm: Triển khai thực hiện các quy định thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 của Trung ương; Triển khai thực hiện các quy định thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 của của tỉnh Kon Tum; Triển khai thực hiện các quy định thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2023 của UBND huyện Đăk Glei; Triển khai thực hiện các quy định thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2023; Triển khai hướng dẫn thực hiện các dự án, tiểu dự án thành phần tại Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023;
Trong quá trình tập huấn các đại biểu đã tích cực thảo luận, trao đổi và đặt những câu hỏi về những nội dung còn khó khăn, vướng mắc khi triển khai Chương trình tại cơ sở. Báo cáo viên đã chia sẻ và trả lời đối với từng nội dung mà các đại biểu quan tâm để các địa phương thực hiện.
          Qua Hội nghị tập huấn, cán bộ làm công tác giảm nghèo tại cơ sở đã nắm vững các chủ trương, chính sách và phương pháp triển khai thực hiện Chương trình trên địa bàn phụ trách, góp phần thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững của huyện Đăk Glei năm 2023 và giai đoạn 2021 - 2025.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông