Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei làm việc với Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.
17-9-2024

Sáng ngày 17/9, đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc với Ban quản lý dự án đầu từ xây dựng huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị 09 tháng đầu năm và các nhiệm vụ trọng tâm trong 03 tháng cuối năm 2024.
Quang cảnh buoiro làm việc tại BQLDADDTXD huyện.

Tại buổi làm việc, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện (BQLDA ĐTXD) đã báo cáo kết quả, tiến độ triển khai các nhiệm vụ. Năm 2024, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng được UBND huyện giao quản lý thực hiện chuẩn bị đầu tư và thực hiện đầu tư 32 dự án: Trong đó Ngân sách trung ương và ngân sách tỉnh: 02 dự án;  Ngân sách huyện: 30 dự án; Trong tổng số 32 dự án có 12 dự án chuyển tiếp và 20 dự án khởi công mới năm 2024. Đến thời điểm hiện tại đã bàn giao đưa vào sử dụng: 16 dự án; Chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng 02 dự án; Triển khai thi công: 08 dự án; Tổ chức lựa chọn nhà thầu: 01 dự án; triển khai bước thiết kế bản vẽ thi công: 02 dự án và 03 dự án đã phê duyệt Báo cáo kinh tế kỹ thuật chờ bố trí vốn triển khai thực hiện các bước tiếp theo. Đến thời điểm hiện tại dã giải ngân được 53,8% kế hoạch vốn giao. Dự kiến đến cuối năm giải ngân toàn bộ 100% kế hoạch vốn năm 2024.
Đại diện lãnh đạo BQLDA ĐTXD huyện báo cáo nội dung công việc đã thực hiện trong 09 tháng đầu năm.

Tại buổi làm việc, tập thể cán bộ viên chức BQLDA ĐTXD huyện đã tập trung thảo luận, đánh giá những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, và đề ra các giải pháp để triển khai tốt các nhiệm vụ trong 03 tháng cuối năm 2024.
Đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận tại buổi làm việc.

Sau khi nghe báo cáo của BQLDA ĐTXD huyện, đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể viên chức, người lao động BQLDA ĐTXD huyện trong thời gian qua. Tuy  nhiên để hoàn thành nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2024, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn đối với tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BQLDA ĐTXD huyện tiếp tục đoàn kết khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.
Tin, ảnh: Y Đông