Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện làm việc với Phòng Tài chính - Kế hoạch
17-9-2024
           Sáng ngày 17/9, đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo, công chức Phòng Tài chính - Kế hoạch về tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch nhà nước 09 tháng đầu năm, giải pháp thực hiện những tháng còn lại cuối năm 2024.
Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã nghe lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch nhà nước 09 tháng đầu năm, giải pháp thực hiện 03 tháng cuối năm 2024. Trong 09 tháng đầu năm, Phòng Tài chính - Kế hoạch đã kịp thời tham mưu UBND huyện trong việc điều hành. Tổng kế hoạch đầu tư công năm 2024 là 102.100 triệu đồng để thực hiện 14 công trình (05 công trình chuyển tiếp, 09 công trình khởi công mới. Tiến độ thực hiện giải ngân: Cấp huyện quản lý: 27.100 triệu đồng; Tính đến ngày 31/8/2024, đã giải ngân được 9.338 triệu đồng/13.580 triệu đồng, đạt 68,76% kế hoạch thực hiện nguồn kinh phí giao. Ước thực hiện và giải ngân kế hoạch năm 2024 đến hết niên độ ngân sách năm 2024 là 100%. Cấp tỉnh quản lý: 75.000 triệu đồng; Tính đến ngày 31/8/2024, đã giải ngân được 3.854 triệu đồng/50.000 triệu đồng đạt 7,7% kế hoạch thực hiện nguồn kinh phí giao.
Lãnh đạo Phòng tài chính kế hoạch báo cáo nội dung công việc tại buổi làm việc với Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi làm việc, tập thể cán bộ công chức Phòng Tài chính - Kế hoạch đã tập trung thảo luận, cùng với Chủ tịch UBND huyện phân tích, đánh giá những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, đồng thời góp ý và đề ra các giải pháp để triển khai tốt các nhiệm vụ trong năm 2024.
Đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận tại buổi làm việc.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, công chức Phòng Tài chính - Kế hoạch trong thực hiện nhiệm vụ được UBND huyện giao. Thời gian tới, Phòng Tài chính - Kế hoạch phát huy tinh thần đoàn kết, tinh thần xong pha, nâng cao tinh thần làm việc, nâng cao chất lượng công vụ. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện động viên cán bộ công chức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tin, ảnh: Y Đông