Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Đăk Glei: Lễ công bố quyết định trao khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum
30-9-2024

Sáng ngày 30/9/2024, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Lễ công bố quyết định trao khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum.
Quang cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đỗ Sum- UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng ban chuyên môn thuộc huyện.
Đại diện Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện thông qua quyết định khen thưởng

Tại buổi lễ, Đại diện Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã thông qua quyết định số 532/ QĐ-UBND ngày 13/9/2024 của UBND tỉnh về việc Khen thưởng thành tích trong Phong trào thi đua năm học 2023-2024 đối với ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei.
Đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao khen thưởng tập thể
Đồng chí Đỗ Sum- UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao khen thưởng cá nhân

Theo đó, thừa hưởng quyền của UBND tỉnh Kon Tum, UBND huyện Đăk Glei đã Tặng Bằng khen cho 10 tập thể thuộc Khối thi đua ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Phong trào thi đua năm học 2023-2024 và Tặng Bằng khen cho 01 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2022-2023 đến năm học 2023-2024.
           Lễ trao thưởng không chỉ ghi nhận những nỗ lực và cống hiến to lớn của các thầy cô giáo mà còn là nguồn động viên, khích lệ lớn để thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới . Đồng thời, lan tỏa tinh thần thi đua, tạo động lực cho toàn ngành hướng tới những thành công mới và bền vững hơn.
Tin, ảnh: Minh Đức - Nguyễn Tú